Loại hình sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park – Đan Phượng

Loại hình sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park – Đan Phượng

Với kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực tài chính của một Chủ đầu tư lớn nhất hiện nay, Vingroup đã khiến khu đô thị Vinhomes Wonder Park trở thành một khu đô thị đắt giá nhưng giá không đắt. Sở hữu lợi thế về mọi mặt, đem đến mọi điều tốt đẹp nhất. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng xứng đáng đẳng cấp của những cư dân văn minh, thượng lưu.

  • Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km.
  • Di chuyển vào trung tâm thủ đô thông qua trục đường quốc lộ 32 Hà Nội – Sơn Tây.
  • Ngay gần với tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội.
  • Cách Cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km.
  • Phía Bắc giáp quận Từ Liêm.
  • Phía Nam giáp huyện Hoài Đức.
  • Phía Tây giáp huyện Phúc Thọ.
  • Phía Đông giáp  huyện Mê Linh.

Loại hình sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park

Chung cư Vinhomes Wonder Park

Minh họa căn hộ chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Luôn là một loại hình sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và chờ đợi. Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, những căn hộ cao cấp có một tầm đẳng cấp mới. Thiết kế được chăm chút làm tối ưu không gian của căn hộ. Tạo một cuộc sống trọn vẹn nhất dành cho gia chủ.

Liền kề Vinhomes Wonder Park

Với những lợi thế của mình về mức giá nhưng lại có sự sang trọng, rộng rãi, đẳng cấp. Liền kề chính là loại hình được khách hàng chờ đọi và ngóng trông nhất tại khu đô thị Vinhomes Wonder Park. Bên cạnh đó Quý khách hàng sẽ còn có những người hàng xóm văn minh, thân thiện.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park

Minh họa Biệt thự Vinhomes Wonder Park

Là loại hình nhà ở thế mạnh của tập đoàn Vingroup, vì thế biệt thự Vinhomes Wonder Park luôn là loại hình được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ lại “cháy hàng”. Một loại hình đảm bảo đúng và đủ các tiêu chí: “Sang trọng – Đẳng cấp – Khác biệt – Thiết kế sân vườn rộng rãi”.

Shophouse Vinhomes Wonder Park

Minh họa Shophouse Vinhomes Wonder Park

Nhà phố Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là Tài sản Giá trị gia tăng. Quý vị khách hàng không chỉ cơ hội kinh doanh phát đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, tài chính mà còn trở thành một nơi an cư vô cùng lý tưởng khi không gian những tầng trên được thiết kế riêng để dành cho không gian gia đình.

Không chọn những kiến trúc quá nhiều chi tiết, rườm rà khiến gia chủ có thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hơn khi gặp áp lực công việc, stress… Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chọn những điểm nhấn, lát cắt vô cùng tinh tế. Ở đó đi sâu khắc họa những chi tiết bên trong để làm nổi bật lên được điểm chính của ngôi nhà.

Mỗi gian phòng là một chủ đề khác nhau. Vinhomes Wonder Park đem đến niềm vui, cảm hứng cho gia chủ. Mỗi lần bước vào căn nhà, như là câu chuyện của gia đình hạnh phúc được kể xuyên suốt qua từng không gian, từ phòng bếp, phòng khách,… đến phòng ngủ tạo nên những cảm hứng bất tận và sự thư thái. Vinhomes Wonder Park chọn cách truyền tải thông điệp tinh tế nhất để làm tôn vinh giá trị của khách hàng.093 530 5566

Nhận bảng giá

093 530 5566 Bảng giá Bảng giá